สอบถามแม่ๆ ท่านไหน มีสิวขึ้นบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้สิวเยอะมาก ลามถึงคอเลย ใช้อะไรทาสิวได้บ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ก่อนท้องสิวจะขึ้นแค่ช่วงมีประจำเดือน 1-2 เม็ด ตอนนี้ขึ้นเต็มหน้า ลามไปถึงคอ ลงหลัง ไม่กล้าใช้ครีมอะไรเลยคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูมั้ยคะแม่ จริงๆน่าจะเป็นจากฮอร์โมน จะบอกว่าเดี๋ยวก็หายแต่คงอีกนาน เลยอยากให้ไปปรึกษาหมอเผื่อจะมียาหรืออะไรที่แนะนำได้ดีกว่ารอ