ความฝัน

ก่อนท้องมีใครฝันว่าอะไรบ้างคะ

131 ตอบกลับ

ตัวเองไม่ฝันเลย มีสามีกับคุณพ่อ ฝันคะ

ฝันว่าแฟนเอาสร้อยตอกับเงินมาให้ค่ะ

ฝันว่าสามีใส่สร้อยทองมีพระ ให้ค้ะ

บ้านนี้ฝันว่าเก็บสร้อยทองได้ค่ะแม่

ฝันว่าได้พระเลี่ยมทองค่ะ ได้ลูกชาย

ได้สร้อยข้อมือฝังเพชร ได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าได้อุ้มเด็กอ้วนจ้ำม่ำเลยค่ะ

ฝันว่าใส่แหวนเพชรวงใหญ่ และสวยมาก

ฝันว่ามีคนแก่เอาสร้อยทองมาให้ค่ะ

บ้านนี้ฝันว่า มีคนเอาแหวนทองให้ค่ะ

5y ago

32วีคยังไม่ทราบเพศเลยค่ะแม่ น้องหนีบขา😂😂