ความฝัน

ก่อนท้องมีใครฝันว่าอะไรบ้างคะ

131 ตอบกลับ

ตัวเองไม่ฝัน​ แต่แม่ฝันว่ามีคนฝากพระเลี่ยมทองมาให้ค่ะ

ฝรรว่าไปรับเด็กผู้หญิงมาเลี้ยง​ ละมีผช.มาส่วมแหวนทองให้

5y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ​ แต่มีคนบอกว่าผญ.

ฝันว่ามีผู้หญิงอุ้มเด็กมายื่นให้เรา แล้วเราก็รับมา

ฝันว่ามีคนเอาเด็กมาให้ค่ะ แล้วบอกว่าเอาไปนี่ลูกมึง

ฝันว่าสามีซื้อสร้อยข้อมือทองกับแหวนทองมาใส่ให้คะ

ฝันว่ามีช้างขุนศึกเตรียมออกรบมานั่งรอหน้าบ้านค่ะ

ฝันเห็นสร้อยทองคล้องพระเลี่ยมทองค่ะ (ได้ลูกสาวค่ะ)

ฝันว่า ยายที่บ้านตาทวดกำเเหวนทองใสมือให้เยอะมาก

ฝันว่าญาติขอให้เราซื้อเครื่องประดับไข่มุกให้

บ้านนี้ฝันเห็นแต่ช้างตัวใหญ่มากคะ ได้ลูกชาย