ความฝันก่อนท้อง

ก่อนท้องฝันอะไรกันบ้างค่ะ​ ก่อนท้องบ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิงกับเด็กผู้ชายพร้อมกัน​แล้วก็หอม​ ไม่รู้​จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย​เบย

166 ตอบกลับ

แฟนฝันว่ามีเด็กผู้หญิงสองคนมาขอนอนข้างๆแบบนี้จะแฝดไหมคะ

ฝันว่าอุ้มเด็กผู้หญิงน่ารักน่าชังมาก ตอนนี้ได้ลูกชายค่ะ

ฝันเห็นลูกโคตัวผู้ สง่างามมากเดินเข้ามาหาให้เราลูบหัว

บ้านนี้ฝันมีคนเอาแหวนทองมาให้ พอรับปุ๊ปส่วมใส่นิ้วเลย

ฝันว่ามีคนเอาแหวนมาใส่ให้ครับ ฝันคืนเดียวกันกับแฟนเลย

บ้านนี้ฝันว่า ได้เเหวนทองรูปผีเสื้อจ้า ได้ลูกผู้หญิง

ฝันว่าเค้าอุ้มเด็กผช.เราก็รับอุ้มไว้ คลอดมาผช.จ้าา😆

5y ago

ค่ะแม่ บ้านนี้ชอบฝันถึงเด็กผช.บ่อยๆ ไม่คิดว่าจะตรง😆

ฝันเห็น ได้อุ้มเด็กผู้ชาย เเละ ฝันเห็นต่างหูทอง คู่

บ้านนี้แฟนฝันค่ะ ฝันว่าพระถอดสร้อยพระมาคล้องที่คอ

ฝันเห็นมีผู้ชายแก่ๆ เอาสร้อยข้อมือทองมาสวมให้ค่ะ