ความฝันก่อนท้อง

ก่อนท้องฝันอะไรกันบ้างค่ะ​ ก่อนท้องบ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิงกับเด็กผู้ชายพร้อมกัน​แล้วก็หอม​ ไม่รู้​จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย​เบย

166 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าได้สวมแหวน2วงจ้า แต่น้องไม่ได้เป็นฝาแฝดนะคะ น้องเป็นผู้หญิงจ้า

3y ago

ออๆค่า อดใจรออีกนิดนึงนะคะคุณแม่🥰

ฝันว่านั่งเรือไปกับใครไม่รู้ค่ะ แล้วเค้าเอาสร้อยแขนอัญมนีมาใส่ให้เราค่ะ

บ้านนี้ฝันว่า เด็กผู้หญิงมาขอนั่งตักบอกว่าอยากไปด้วย สรุปป ได้ผู้ชายคะ😍🤣😂

4y ago

เหมือนกันเลยย🤣🤣

ไม่ได้ฝันเองคะ พี่เป็นคนฝัน ฝันว่ามีคนออาสร้อยพระมาให้ แต่ได้ลูกสาวนะคะ

บ้านนี้ทั้งแม่กับสามีฝันว่าได้เลี้ยงลูกชาย แต่พอซาวดูเพศได้ผู้หญิงคะ

ฝันว่าจูงมือเด็กผู้ชายสองคนค่ะ คนนึงเป็นหลาน คนนึงไม่รู้ใคร ได้ลูกชาย

ฝันว่ามีเด็กอยากมาอยู่ด้วยคะ ในฝันเป็นผู้หญิง พอมีจริงไปซาวได้ ผู้ชายคะ

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันคะ

บ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กค่ะ แต่ไม่รุ่ว่าหญิงหรือชาย พอท้องได้หญิงค่ะ

ฝันว่าตัวเองท้อง ท้องใหญ่มาก และมีเด็กในท้องทั้งดิ้นทั้งถีบแรงเลยค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าสามีซื้อสร้อยข้อมือให้ค่ะ ตอนนี้ก็ลุ้นค่ะจะหญิงหรือชาย