ความฝันก่อนท้อง

ก่อนท้องฝันอะไรกันบ้างค่ะ​ ก่อนท้องบ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิงกับเด็กผู้ชายพร้อมกัน​แล้วก็หอม​ ไม่รู้​จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย​เบย

166 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่ามีแหวนทองที่นิ้วมือค่ะ

ฝันว่าแม่ยายเอาแหวนทองมาใส่นิ้วให้

บ้านนี้ฝันว่าได้ทอง ได้ผู้หญิง​คะ

ฝันได้ช้อนกินข้าว เป็นทองเหลืองคะ

ฝันว่าไปเก็บเด็กข้างทางมาเลี้ยง

คุณพ่อฝันว่ามีคนเอาสร้อยคอมาให้

ฝันว่ายินคนเสียชีวิตค่ะ 2 คนเลย 😢

ฝันว่าหลังคาบ้านปลิว ฝนตกแรงมาก

ฝันเห็นลูกช้างกับลูกจระเข้ค่ะ

ฝันว่าบังศกุลเป็นบังศกุลตายคะ