ปวดไมเกรน

ก่อนท้องปวดไมเกรนบ่อยอยู่แล้ว ตอนนี้ท้องได้5เดือน ใช้ยาบ่อยมาก ตอนนี้ไม่กล้าใช้ยาแม่ๆคนไหนดื่มกาแฟแก้ปวดกันบ้างค่ะ แล้วชงวิธีไหนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กาแฟ ทานตอนท้องไม่ดีนะค่ะ ถ้าเลี่ยงได้ เลี่ยงดีกว่าค่ะ บ้านนี้ก็ชอบทานค่ะ พอท้องงดเลยค่ะ

5y ago

ทาน2วันติดแล้วค่ะ ไม่รู้เรื่อง จะได้งดขอบคุณค่ะ