ท้องเล็กมากลูกในท้องจะเล็กตามไหมค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนักแม่แค่ 42 ตอนนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้นแค่ 5 กิโล แบบนี้ลูกในครรภ์จะตัวเล็กไหมคะ พื้นฐานแม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตองล่วงหน้าคะ #ลูกสาว ทีมเดือน กรกฎาคมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จนคลอดขึ้นมา10โลค่ะ มาขึ้นติดๆตอน8เดือน

3y ago

ตอนคลอด 3000 กรัมค่ะ