ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยคะ

ก่อนท้องน้ำหนัก51 จากนั้นก็ขึ้น ตอนนี้ลงเหลือ51เหมือนเดิมค่ะ เป็นคนเบื่อข้าวสุดๆเเต่ก็พยายามกิน ตอนเช้ากินข้าวต้มทุกวัน ท้องได้18วีคเเล้วค่ะ กินไข่ได้1-2วัน จากนั้นก็หยุดยาวเลย ขี้เกียจเบื่ออาหาร😆ขอขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

กินอะไรที่เราชอบเลยค่ะ ทำให้กินได้เยอะ บ้านนี้กินเตี๋ยวตอนเช้าทุกวัน น้ำหนักน้องก็ดีปกติเลยค่ะ พยายามหาอะไรกินเสริมบำรุงเอาค่ะ