น้ำหนักแม่ ไม่เพิ่ม

ก่อนท้องนน.47 ตอนนี้ 20Wแล้ว นน.48เอง อัลตราซาวนด์ นน. ลูก370g ก็ตามเกณฑ์ แต่แม่ของเราเป็นห่วงเรื่อง นน.ของเรามาก เราก็พลอยกังวลไปด้วย ทำไงดีค่ะ

น้ำหนักแม่ ไม่เพิ่ม
67 ตอบกลับ

น้ำหนักคงลงลูกค่ะ ดีจังบ้านนี้ลงแต่แม่

ไปลงลูกหมดมั้งค้ะ น้ำหนักแม่เลยไม่ขึ้น

ดีแล้วค่ะ แสดงว่าน้ำหนักไปอยู่ที่ลูก

น้ำหนักลูกตามเกณ ก็โอเคแล้วค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ...น้ำหนักขึ้นมา 2โลเอง

น้องนน.ปกติตามเกณฑ์ ก็ไม่น่าห่วงค่ะ

ปกติคะ ถ้าน้องน้ำหนัหตามเกณฑ์

ถือเป็นคุณแม่ที่หุ่นดีเลยนะคะ😊

ได้หญิงหรือชายค่ะบ้านนี้

5y ago

น่าจะเหมือนกันหมอบอกว่าน่าจะผู้หญิงแต่เค้ายังเอาขาบังยุเลยไม่มั่นใจ

ตอน20 w เราขึ่น 1.5 โลเองค่ะ