น้ำหนักแม่ ไม่เพิ่ม

ก่อนท้องนน.47 ตอนนี้ 20Wแล้ว นน.48เอง อัลตราซาวนด์ นน. ลูก370g ก็ตามเกณฑ์ แต่แม่ของเราเป็นห่วงเรื่อง นน.ของเรามาก เราก็พลอยกังวลไปด้วย ทำไงดีค่ะ

น้ำหนักแม่ ไม่เพิ่ม
67 ตอบกลับ

บ้านนี้36+4วีค ขึ้นแค่7โลเองค่ะ ซาวด์ช่วง35วีค นน.น้องยุที่2500เองค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะไม่ต้องกังวลอะไร

ไม่ต้องกังวลค่ะนำ้หนักเท่ากันเลยแต่เราแพ้หนักมาก3เดือนผ่านไปนำ้หนักลดเหลือ41ตอนนี้39+5นำ้หนัก52เองค่ะสู้ๆ

5y ago

ใกล้คลอดแล้ว น่ากลัวเนาะ

ให้โฟกัสที่นน.ลูกค่ะถ้าหมอบอกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวล ถ้านน.แม่ขึ้นแต่นน.ลูกน้อย อันนี้ถึงต้องกังวลค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลเลยจ้าแม่บ้านนี้20wเท่ากันก่อนท้อง58โลตอนนี้67โลแล้วจ้าอืดเป็นพยูนเลย

นน ลูกปกติก็ดีแล้วคะ แต่จริงๆคนท้องจะเพิ่ม4-5เดือนขึ้นไปคะ จะเพิ่มเรวด้วยคะ ใจเยนๆรอดูอีกนิส

ตอนท้องแม่ไม่อ้วนเป็นลาภอันประเสริฐค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ คือไม่ต้องห่วงอย่างอื่นแล้ว

เดี๋ยวก้อขึ้นคะคุณแม่ พยายามกินอาหารให้ครบ 5 หมู่และอาหารที่มีประโยชน์นะคะจะได้ลงลูกเยอะๆ

ตอน6เดือนกว่านี่พุ่งปรี๊ดดเลยค่ะ จนตอนนี้8เดือน ขึ้นมา10โลได้ ตอนก่อน6เดือนไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ นน น้อยคะ ก่อนท้อง 48.3 ตอนนี้ 33+1 วีค นน 52.5 แต่ซาวแล้วน้อง นน ตามเกณฑ์คะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

โฟกัสน้ำหนักลูกค่ะแม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้น6โลเองท้อง7เดือนกว่าแล้วซาวตอน28wน้ำหนักลูก1700