อยากทราบ นน.หลังคลอดของแม่ๆมาแชร์ประสบการ์ณน่อยจ้า

ก่อนท้องนน.45 ตอนนี้35+3w นน.60 ถ้าคลอดน้องแล้วจะผอมกว่าเดิมไหมค่ะ ส่วนตัวไม่อยากผอมเพราะเป้นคนสูง มีแต่คนทักว่าตอนท้องดูดีมีน้ำมีนวล โอกาศที่นน.จะลงฮวบมีเยอะมากแค่ไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 61 ก่อคลอด 68.7 ตอนนี้น้อง 2 เดือน 55 ค่ะ