วิธีแก้ท้องผูก ถ่ายยาก

ก่อนท้องถ่ายหนักทุกเช้า ถ่ายเป็นเวลา แต่พอตั้งท้องมา ถ่ายยากมาก บางวันก็ไม่ถ่ายเลย แม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้ถ่ายดีขึ้นมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ