โรคกระเพาะ

ก่อนท้องก็ปปกติไม่เป็นอะไร แต่พอเริ่มท้องก็เป็นโรคกระเพาะทันทีเลย ท้องแรกเข้ารพ.บ่อยมากทั้งกินทั้งฉีดยาโรคกระเพาะจนคลอด ตอนนี้ท้องสอง7w1dอาการก็มาทรมานมากเลย นอนกลางคืนช่วงตี2-ตี4 อยู่ๆก็จะแสบท้องมาก ต้องลุกขึ้นมากินบีทาเก้นเพื่อให้อาการดีขึ้น บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ บางคนก็เป็นกระเพาะ บางคนก็เป็นกรดไหลย้อน ต้องดูแลตัวเองมากๆ น้าแม่