ก่อนที่จะตั้งครรภ์อาการมีอะไรบ้างคะ

30 ตอบกลับ

อ่อนเพลีย หิวบ่อย กินเก่งขึ้นค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ 😆

ของแม่อ้วกค่ะเพื่ออาหารเพลียง่วงนอนอึยากด้วย

เพลีย คัดเต้านม ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดหลังคะ

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากประจำเดือนขาด

เป็นโควิดค่ะ ทั้งๆที่ไม่เสี่ยงเลย

ง่วงทั้งวันค่ะ และคัดเต้าหน่วงๆ

หิว กินเก่ง ง่วง.หลับง่ายผิดปกติ

ฉี่บ่อย เบื่ออาหาร

หัวนมเปลี่ยนค่ะ

ง่วงค่ะ