ก่อนที่จะตั้งครรภ์อาการมีอะไรบ้างคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเยอะ เพลีย ง่วงจะนอนอย่างเดียว และก็เบื่อไก่ย่าง ไก่ทอด เมนูไก่นี้เบื่อทุกเมนู เลยค่ะ และก็ประจำเดือนขาดค่ะ

บ้านนี้กินส้มตำ ร้านเดิมแต่อร่อยแบบไม่เคยกินมาก่อนเลย แปลกใจมากตอนนั้น ทำไมมันอร่อยแบบนี้ กินกับกระถิน แซบอร่อยมาก

ของเราอาการไม่ต่างจากการจะมีประจำเดือนเลยค่ะ แยกยากค่ะส่วนตัวแล้ว ซื้อที่ตรวจhcg เท่านั้นค่ะ

เวียนหัวหัวบ่อย ประจำเดือนขาด9วัน แค่นี้เองค่ะ พอตรวจก็รู้เลยว่าท้อง😊 ตอนนี้31สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้คัดเต้าเหมือน ปจด.จะมา แต่ไม่หายสักที จนตอนนี้6วีคแล้วยังคัดเต้าเจ็บนมอยู่เลยคะ

ปกติจะคัดหน้าอกก่อนประจำเดือนมา7วัน แต่ตั้ฃครรภ์คัดนานกว่า7วันค่ะ ตรวจเลยรู้

นี้อาการไม่ต่างกันเลยค่ะ อาการเหมือนจะมี ปจด แต่ท้องจะต่างคือ ปจด ขาดค่ะ

เพลีย แน่น หายใจไม่ออก หิวบ่อย แล้วก็ปวดฉี่แต่ฉี่ไม่ออก ฉี่แบบขัดๆค่ะ

บ้านนี้ง่วงนอนทั้งวันและเหม็นกลิ่นน้ำหอม น้ำยาปรับนุ่ม เจ็บหน้าอก

บ้านนี้ - นอนเยอะ - อ่อนเพลีย - ขี้วีน ขี้เหวี่ยง - กินเยอะกว่าปกติ