มีคัยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ?

ก่อนตั้งครรย์เป็นคนที่ติดน้ำอัดลมมากๆค่ะพอรู้ว่าตั้งครรย์ก็พยายามอดมาโดยตลอดค่ะเพราะรุว่ามันไม่ดีและสามีก็ห้ามมาโดยตลอดตอนนี้ก็ 4เดือนแล้ว แต่อยู่ๆสามีก็ซื้อแปปซี่มากินเราก้อนั่งมองไปค่ะ??ละสุดท้ายสามียื่นที่เหลือก้นขวดหน่อยนึงไห้กินก็แปลกนะคะรู้สึกดีใจกว่าได้ทองไปอีกก???

มีคัยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ?
65 ตอบกลับ

บ้านนี้หยุดกินอัตโนมัติเลยค่ะ จากที่กินทุกวัน พอท้องกินไม่ได้เลยค่ะ กินเข้าไปรู้สึกอึดอัดเหมือนมีแก๊สอยู่ข้างใน เลยเลิกไปถาวรเลยค่ะ555555