แม่ๆ แต่ละบ้านน้ำหนักขึ้นเยอะไหมคะ??

ก่อนตั้งครรภ์ 50.1 โล ตอนนี้ 24week น้ำหนักแม่ 56.8 โล ขึ้นมาเยอะมาก แม่ๆ บ้านอื่นขึ้นเยอะแบบนี้ไหมคะ ☺️🤰 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก่อนตั้งครรภ์ 52 ตอนนี้ 27วีค 58 แล้วค่ะ

2y ago

หลังคลอดลูกคนแรกเราน้ำหนักลงเร็วมากค่ะ เหลือ 42 จาก 63 ภาวนาให้ท้องนี้น้ำหนักลงไวๆเหมือนกันค่ะ