สอบถามแม่ๆค่ะแบบนี้ลูกแพ้แพมเพิสใช่ไหมค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ ตอนแรกใช้มามี่ เปลี่ยนมาให้ของโมฟิก

ก่อนจะเปลี่ยนลองใช้แล้วไม่แพ้พอซื้อห่อใหญ่มาใส่สัก5-7วันก้อเป็นแบบนี้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะแบบนี้ลูกแพ้แพมเพิสใช่ไหมค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ
ตอนแรกใช้มามี่ เปลี่ยนมาให้ของโมฟิก
1 ตอบกลับ

งดก่อนค่ะ อาจใส่นานไป ร้อน การระบายอากาศอาจไม่ดี ยาสำหรับเด็กๆก็ ซูโดครีม บีเพนเทน แนปปี้ฮิปโป ตัวไหนก็ได้ค่ะ