พอจะรุ้ไหมว่าเป็นเพศอะไรคะ

ก่อนจะท้อง65 ตอนนี้60โล ตอนนี้8wอยู่คะช่วงนี้กินข้าวไม่ได้ถ้ากินเยอะไอเจียนคะ เห็นอาหารอะไรก็พะอืดพะอมหมดเลยอาหารที่ชอบกินแล้วจะอ้อกคะ แต่หิวมากคะแต่ถ้ากินแล้วไอเจียน ลูกคนที่1ไม่แพ้อะไรเลยกินเก่งด้วยกินได้ทุกอย่าง ลูกคนที่2อ่อนเพียร พระอืดพระอม ไอเขียน กินข้าวไม่ค่อยได้ เวียนหัว ขมปากตัวเองด้วย ไม่อยากอยู่ใกล้ผัวเหม็นทุกส่วน เมื่อก่อนไม่เหม็น เหมือนรังเกียจผัวตัวเอง

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้หรอกค่ะนอกจากซาวด์