ฝันว่าคลอดลูก​ แม่ๆบ้านไหนฝันบ้าง

ก็แปลกแต่ก็มีความสุขยังไงไม่รู้ค่ะ555​ เห็นเด็กน้อยหน้าตาจ้ำม้ำมากน่ารักน่าชังมากเลยแต่ไม่เห็นเพศมีพยาบาลจับเค้านั่งอยู่เตียงพยาบาลค่ะเรานอนอยู่เตียงพักฟื้นในฝันเค้าหน้าเหมือนเรากับแฟนมากเค้านั่งยิ้มให้เราด้วยตื่นมาคุยกับลูกเลยค่ะ555​ สงสัยอยากเจอเร็วๆจนเก็บไปฝันค่ะ??

14 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ สงสัยอยากเจอหน้าลูกจนเกบไปฝัน

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องฝันบ่อยมากค่ะ555

เหมือนกันเลยคะ. ตอนนี้37wแล้ววว

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้35+1