กี่เดือนถึงจะกินน้ำมะพร้าวได้ค่ะ

กี่เดือนถึงจะกินน้ำมะพร้าวได้ค่ะ​ และน้ำมะพร้าวช่วยในเรื่องไรบ้างค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

กินตอนใหนก็ได้ค่ะ มันมีฮอร์โมนก็จริงแต่ต่ำมาก กินวันละ 10 ลูกถึงเสี่ยงแท้ง ถ้าแค่ลูกสองลูก กินได้ตั้งแต่ท้องเดือนแรก แต่อย่สกินบ่อยเดี๋ยวเป็นเบาหวาน มันแค่มีประโยชน์ตามประสาน้ำผลไม้ทั่วไป ไม่ได้จำเป็นกับคนท้องค่ะ