เจ็บเตือนแล้วนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

กี่สัปดาห์จะคลอดค่ะ พอดีว่าปวดท้องเตือนแล้วมีมูกใสออกมา ปวดท้องประมาณ8ชั่วโมงแล้วยังไม่หาย ควรไปหาหมอไหมค่ะ จะไปก็กลัวหมอบอกเจ็บ เตือนเฉยๆน้องก็ดิ้นน้อยลงด้วยค่ะ อายุครรภ์33week

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ