ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กี่สัปดาห์ ถึงซาวหน้าท้อง เจอเด็กค่ะ บ้านนี้ ท้องได้ 5สัปดาห์ ไม่เจออะไรเลย หมอนัดซาวท้องอีก 14ธันวาคม นี้ค่ะ ท้อง2

2 ตอบกลับ

บ้านนี้12wหมอถึงซาวทางหน้าท้องค่ะ ไปครั้งแรกซาวทางช่องคลอด

4y ago

บ้านนี้ ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ที่ท้อง หมอให้ ซาว แล้วบอกว่าไม่เจอ ถุงครรภ์ อาจจะท้องนอกมดลูก ใจเสียมากค่ะ กินไรไม่ได้ คิดหนักมาก