แม่ๆทีมกันยา ส่งเสียงกันหน่อยค่ะ

กี่วีคกันบ้าง อาการเปนยังงัยบ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

25วีค คลอด10กันยา ดิ้นดีมากค่ะ น้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ

24 สัปดาห์ อากาศลูกน้อยไม่ค่อยดิ้น คิดว่าน่าจะหลับ

23w 4d ค่ะ ตื่นมาเข้าห้องน้ำทุกคืนค่ะ ตี4บ้าง ตี5บ้าง

25วีค2วันคะ นั่งนานๆปวดหลัง 7กันยา ได้ลูกชายคะ 👶👶

22+6 แล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากเลย ท้องสองได้ลูกสาวจ้า 😊

22 wค่ะปลายกันยาปวดหลังปวดเอวมากค่ะฉี่บ่อยมาก

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ 38+4 wยังไม่แตกเลยจ้าา 😂

22w​ ปวดหลังปวดฉี่บ่อยมากลูกดิ้นเก่งมากค่ะ

25วีค3วัน​แล้วค่ะกําหนด​คลอด​7กันยา​ยน64ค่ะ

บ้านนี้ 24+1 กำหนด 15 ก.ย ดิ้นเก่งมากเลยคร้า