แม่ท้องกินยาเเก้เเพ้ได้ไหมคะพอดีค้นหาในกูเกิลเเล้วไม่เเน่ใจค่ะ

กินไปเม็ดเดียววันเเรกค่ะคันๆตาหายใจไม่ค่อยออก

แม่ท้องกินยาเเก้เเพ้ได้ไหมคะพอดีค้นหาในกูเกิลเเล้วไม่เเน่ใจค่ะ
16 ตอบกลับ

อีนนี้เป็นเม็ดสีเหลืองเล็กๆค่ะ/พต.

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่

เท่าที่รู้ ไม่ได้นะคะ

ตัวนี้ทานได้ค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ

ตัวนี้ได้คะ