ท้อง 8 เดือน กินน้ำหัวปรี

กินได้ตอนไหนคะ ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วอยากบำรุงให้มีน้ำนม ควรกินอะไรดีคะ คลอดมาจะได้มีน้ำนม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานน้ำอินผาลัมค่ะแม่ เริ่มทานตอน7เดือนค่ะ หลังคลอดรอลุ้นว่าจะมีน้ำนมไหม

5y ago

กินอินทผาลัมเหมือนกันจ้า แต่กินแบบเม็ดแห้งค่ะ แต่ก็อยากกินน้ำหัวปรีด้วยจ้า ไม่รู้จะกินได้หรือเปล่า