กินอะไรเพิ่มน้ำหนักน้องคะ

กินไข่กับนมไม่ค่อยได้ ช่วยแนะนำอย่างอื่นที่กินแล้วน้ำหนักเด็กขึ้นเร็วๆมีบ้างไหมคะ ไปซาวมา 33วีค3วัน น้องหนัก 1800 เองค่ะ เครียดมาก?

31 ตอบกลับ

เน้นอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ น้ำผักผลไม้ ผลไม้ น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม ขนมปัง เนื้อสัตว์ บ้านนี้33w+5 ซาวน์วันนี้ 2326 แล้วค่ะ

อย่าเครียดนะคะแม่บ้านนี้หมอนัดทุกๆ2อาทิตย์30w1500g32w1500g34w1500gตอนแรกก็เครียดเหมือนกันพอ36w2400gล่าสุดวันนี้37w2600g

ของเรา33w. น้ำหนักน้อง1700 หมอบอกให้กินๆไอ้เราก็กินๆๆเเล้วน่ะทั้งใข่,กล้วย,นม ไม่รู้จะทำยังงัยเหมือนกัน

กล้วนน้ำว้า แก้วมังกร นน้ำเต้าหู้ค่ะ ช่วยได้เยอะเลย บ้านนี้ 36+4 น้องหนัก 3150 แล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ หมอแนะนำ ให้กินหมูกะทะ ชาบู เพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ โปรตีนล้วนๆ

5y ago

ลงที่แม่หมดคะ น้องไม่ได้อะไรเลย บ้านนี้หมอให้กินน้อยๆคะ เน้นพวก กล้วย นม ไข่

ลองกินน้ำอินผาลัมสำเร็จรูปค่ะ บ้านนี้ทานอยู่ น้ำหนักน้องดี

กล้วยน้ำว้า เนื้อไก่ 1น่องให้โปรตีนมากกว่านม1กล่องอีกค้ะ

ปลา​ เนื้อสัตว์​ไม่ติดมัน​ โยเกิร์ต​ ผลไม้​ กล้วย​ ทูน่า

กินกล้วยน้ำหว้าบ้านนี้กินประจำ ผลไม้ เนื้อสัตว์ค่ะ

ผักใบเขียว ผลไม้ต่างๆ แต่ไข่กับนมก็มีประโยชน์มากนะคะ

5y ago

ฝืนกินได้นานๆทีเลยค่ะ ไข่กับนม 😥