ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉

แอดกินมะม่วงเปรี้ยวบ่อยมาก แล้วแม่ๆชอบกินอะไีรคะช่วงนี้ คอมเมนต์มาเลยค่า 👇

ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉
1447 ตอบกลับ

มะละกอ กะ กล้วยน้ำหว้าค่ะ

ส้มค่ะ กินวันนึงเป็นโลๆ😂

ส้มค่ะ ทานทุกวันวันละ2ลูก

ส้ม มะม่วง. แอปเปิ้ล. ฝรั่ง

ข้าวโพด กินได้กินดีจริงๆ

ทุเรียน เงาะ มังคุด กล้วย

ทุเรียนกับลำไยค่ะชอบมาก

เงาะ ลองกอง แก้วมังกร ค่ะ

ที่กินบ่อยสุดข้าวโพดค่ะ

กล้วย ส้ม มะม่วง แอปเปิ้ล