ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉

แอดกินมะม่วงเปรี้ยวบ่อยมาก แล้วแม่ๆชอบกินอะไีรคะช่วงนี้ คอมเมนต์มาเลยค่า 👇

ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉
1447 ตอบกลับ

สตอเบอรี่กับส้มค่ะ ชอบกินมาก

กล้วยน้ำว้า กับ อินทผาลัม ค่ะ

แก้วมังกรค่ะช่วงนี้เยอะ😄😄😄

ช่วงนี้ชอบทานส้มกับแตงโมค่ะ

มะนาวกินทั้งเปลือก มะขาม ส้ม

ส้ม​ กล้วย​ มะม่วงเปรี้ยวค่ะ

ฝรั่ง องุ่น เงาะ กล้วย เสาวรส

มังคุด แก้วมังกร อโวคาโดค่ะ

มะม่วงเปรี้ยว กับยำมะนาวค่ะ

แก้วมังกรแช่เย็น ชื่นใจจจจจ