ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉

แอดกินมะม่วงเปรี้ยวบ่อยมาก แล้วแม่ๆชอบกินอะไีรคะช่วงนี้ คอมเมนต์มาเลยค่า 👇

ผลไม้โปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🍇🍉
1447 ตอบกลับ

แก้วมังกร แตงโม กินผลไม้เยอะมาก

แก้วมังกร กล้วยน้ำว้า แอ็ปเปิ้ล

กินทุเรียนกับเงาะบ่อยมากค่ะ😁😁

มะละกอ, กล้วย, ส้ม, สับปะรด, แตงโม​

ยำมะม่วง ยำขนมจีน เผ็ดๆชอบมากคะ

แก้วมังกร สัปปะรด ฝรั่ง เงาะ ค่ะ

กล้วย ส้ม แตงโม แอปเปิ้ล สับปะรด

ส้มค่ะ ยิ่งเปรี้ยวๆหวานๆนี่ชอบ

ส้มสายน้ำผึ้งค่ะ บ่อยทุกวันเลย

มะม่วงเปรี่ยวๆ น้ำดอกไม้อ่อนๆ