แม่ๆคนไหน กินอาหารเสริมตัวไหนบำรุงตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์บางค่ะ

กินอาหารเสริมตัวไหนบำรุงตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์บางค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เน้นอาหารเสริมค่ะ แค่กินให้ครบ5หมู่ กินน้อยๆกินบ่อยๆ เนื้อ นม ไข่ ผักและผลไม้ อาหารเสริมอื่นก็ไม่สำคัญค่ะแม่