กินอาหารรสจัด

กินอาหารรสจัดจะส่งผลกระทบต่อลูกมั้ยคะ พอดีช่วงนี้กินเผ็ดมากไม่รู้สึกเผ็ดกินเปรี้ยวมากไม่รู้สึกเปรี้ยวเลย

2 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาค่ะที่การรับรสจะผิดแปลกไปไม่ต้องตกใจนะคะ แต่ไม่แนะนำให้กินอาหารรสจัดค่ะ ควรกินพอดีๆ เพื่อสุขภาพของแม่และลูกค่ะ