คลอดได้15วัน (คลอดธรรมชาติ)

กินอะไรได้ไหมค่ะ พวก เค้ก ขนมถังแตก ขนมครก สามารถกินได้ไหม หรือควรกินอะไรเป็นพิเศษหรือป่าว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กินพวกอะไรได้บ้าง?😓

1 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่างเลยจ้า ยกเว้นพวกของหมัดดอง แอลกอฮอล์ ของดิบ