แม่ให้นมลูก

กินอะไรได้บ้างค่ะ ลูกพึง1เดือน3วัน รู้สึกอยากกินทุกอย่างเลยค่ะ น้ำอัดลม ส้มตำ ขนมอยากทราบว่ากินอะไรได้บ้างค่ะ ?

15 ตอบกลับ

กินทุกอย่าง ยกเว้นแอลกอฮอล ของหมักดอง

กินทุกอย่าง ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์

5y ago

เหมืนกันค่ะ เรากินน้ำอัดลมค่อนข้างเยอะไม่งั้นเหนื่อย

ส้มตำถ้าใส่ปลาร้าต้องสุกด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

ไม่ควรทานพวกของหมักดอง ถั่ว