กินอย่างไรให้ลงลูกแนะนำหน่อยค่ะ

กินอะไรให้ลงลูก รู้สึกว่าแม่หิวบ่อย น้ำหนักแม่ขึ้นอาทิตย์ล่ะโลเลย

2 ตอบกลับ

เน้นพวกโปรตีน อย่างนมจืดพร่องมันเนย เนื้อปลา เนื้อไก่ ไข่ ลดอาหารพวกคาร์โบไฮเดรต อย่างแป้ง ขนมหวาน น้ำอัดลม ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 😍😍😍