ตั้งครรภ์ได้ 13 วีค แล้ว กินอะไรเข้าไป ก็อาเจียรออกหมด

กินอะไรเข้าไปไม่ถึง 30 นาทีก็อาเจียรออกหมด แบบนี้ร่างกายยังไม่ทันได้ดูดซึมสารอาหารหรือป่าวคะ ควรทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

ลองหาอาหารที่พอทานได้แล้วไม่อาเจียนคะแม่ สู้ๆ