ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากแพ้มาจะสามเดือนกว่าแล้วอยากรู้ว่าคุนแม่ท่านไหนยังแพ้ท้องและมีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะ

กินอะไรที่สามารถทำให้อาการคลื่นไส้เบื่ออาหารหายบ้างค่ะอยากกินอิ่มๆบ้างอะ

20 ตอบกลับ

เราจะ 5 เดือนแล้วก็ยังแพ้อยู่เลยคะ มีวิธีเดียวคืออดทนคะ พยายามกินบ่อยๆเอานะคะ