ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากแพ้มาจะสามเดือนกว่าแล้วอยากรู้ว่าคุนแม่ท่านไหนยังแพ้ท้องและมีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะ

กินอะไรที่สามารถทำให้อาการคลื่นไส้เบื่ออาหารหายบ้างค่ะอยากกินอิ่มๆบ้างอะ

20 ตอบกลับ

ของเรา แพ้ท้องหนัก5เดือนคร้า แพ้จนต้องให้น้ำเกลือตลอด แต่ตอนนี้9เดือนแล้วคร้า

แพ้เหมือนกันค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย แต่ก้อพยายามฟืนกินเพื่อลูก สู้ๆอดทนไว้นะคะ

กินมะม่วงค่ะ กินผลไม้ที่มีวิตตามินซีเยอะๆช่วยได้ เดี่ยวก็ผ่านไปได้ค่ะ สู้ๆ

ลองปรึกษาหมอที่ไปฝากครรภ์ดูน่ะค่ะหมอจะให้ยามาทาน. แม่บ้านนี้ก็เป็น

เป็นเหมือนกันคะ 4เดือนแล้วก้อยังไม่หายคะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้20วิคเเล้วยังเเพ้หนักอยุ่ค่ะทานไม่ค่อยได้

ลองของเปรี้ยวดูค่ะ หรือขนมหวาน คุ้กกี้ก้ได้จ้า

บ้านนี้แพ้จนถึง9 เดือนเลยค่ะ

5เดือนยังแพ้ยุเรยค่ะ