กินอะไรเพิ่มน้ำหนักเด็กในท้อง

กินอะไรดีเพิ่มน้ำหนักลูกมากบ้างคะตอนนี้36+5วันแล้วน้อง2400กรัม จะผ่าคลอดวันที่1อยากให้น้องน้ำหนักขึ้นไวๆๆ คุณแม่ท่านอื่นมีอะไรแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

ไข่ต้ม อโวคาโด กล้วย นมค่ะ

นมตราหมีช่วยได้เยอะนะแม่

1y ago

ปกติก็ 2 กระป๋องก่อนนอนค่ะ

น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม กล้วย

ไข่ต้มแม่ ของจริงเลย

นมแพะช่วยได้ค่ะแม่

ไข่ต้ม,กล้วยหอมค่ะ

ไข่ต้ม กล้วย

นม+ไข่ต้ม แม่

กล้วย ไข่ต้ม

ไข่ต้ม กล้วย