เบื่ออาหารกินอะไรก็ไม่อร่อยแทบจะไม่อยากกินอะไรเลย

กินอะไรก็ไม่อร่อย ไม่รู้สึกว่าหิวข้าว นมก็ไม่ค่อยอยากกิน อาการเหล่านี้เป็นมาตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้4เดือนกว่าแล้ว แต่ก็พยายามกินเพราะกลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร กลัวลูกไม่แข็งแรง มีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะช่วยแนะนำหน่อยต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามกินกลัวน้องน้ำหนักน้อย