แม่ๆค่ะ

กินสับปะรดช่วยเร่งคลอดจริงไหมค่ะใครมีประสบการณ์มั้งพอดีอีก3วันครบกำหนดแต่ไม่มีอาการไรเลยค่ะเตือนก็ไม่มีกระตุ้นธรรมชาติตามเน็ตก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะเดินเยอะมากวันๆนึงจนเหนื่อย

2 ตอบกลับ

ถ้าจะช่วยเร่งคลอด คือ ต้องกินทีเดียวทั้งสวนเลยค่ะ

5y ago

555คงไม่ไหวค่ะแม่😁😁