กินยาแก้เมารถตอนท้อง1เดือนแรกได้มั้ยคะ

กินยาแก้เมารถเม็ดสีเหลืองแก้อาการแพ้ท้องตอนช่วง1เดือนแรกได้มั้ยคะตอนนี้กินยาแบบนี้จะเข้า2เดือนแล้วค่ะจะอันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

ท้องอยุ่ห้ามทานยาเองค่ะแม่ แจ้งหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

เป็นยาแก้เมารถไดเมนค่ะแม่ แต่เราเริ่มกินตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าตัวเองมีน้อง เพราะปกติแม่จะไปต่างจังหวัดบ่อยค่ะเป็นคนเมารถตลอดกินที2เม็ดพอรู้ว่าท้องก็มีอาการแพ้ท้องหนักมากเลยค่ะเลยกินทุกวันเลยวันละ2เม็ดแต่เคยพูดกับหมอว่ากินยาตัวนี้หมอก็เงียบเราเลยกังวลมากเลยค่ะ