กินยาแก้อาเจียน ที่หมอให้มาบ่อยเป็นอะไรไหมคะ

กินยาแก้อาเจียน ที่หมอให้มาเม็ดสีเหลือง กินวันละ 1 เม็ดแต่ต้องกินทุกวันเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ ถ้าไม่กินก็ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ พะอืดพะอมตลอดเวลา🤢 ช่วยให้คำแนะนำกน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ช่วงแพ้ท้องบ้านนี้กินทุกวันเหมือนกันค่ะ