ท้องได้2เดือน กินยาแก้ปวดได้ไหม ยาแก้ปวดอย่างแรง ยาแก้ปวดเม็ดสีชมพู อันตรายไหมคะ

กินยาแก้ปวดไอบูเพ่น400เม็ดสีชมพู ยาแก้ปวดอย่างแรง เม็ดสีชมพู ไปแล้วปวดท้องมาก เด็กจะเป็นอันตรายไหมคะ

ท้องได้2เดือน กินยาแก้ปวดได้ไหม ยาแก้ปวดอย่างแรง ยาแก้ปวดเม็ดสีชมพู อันตรายไหมคะ
31 ตอบกลับ

บูเฟ่น เป็นยาแก้ปวดชนิดรุนแรง อันตรายค่ะ แนะนำให้คุณหมอตรวจค่ะ เพื่อความปลอดภัยของน้องค่ะ

พาราพอค่ะ ไอบูเฟ่นอันตรายกับเด็ก ยิ่งถ้าในไตรมาส3 จะทำให้เด็กมีอาการเกี่ยวกับหลอดเลือดค่ะ

ยานี้แรงเกินไปนะคะ คนท้องไม่น่าจะกินได้ ส่วนมากหมอจะให้กินแต่ยาพารา

หาหมอก่อนจะดีมากนะแม่ คนท้องห้ามทานยาเยอะมากๆ เพราะอันตรายต่อลูก

เราแพ้ยาตัวนี้ค้ะ กินแล้วมีผื่นแดงนูนเล็กขึ้นตามตัว แล้วคันค้ะ

ถามหมอดีกว่านะคะ เพราะคนท้องทานยาอะไรต้องปรึกษาหมอค่ะ

เราเคยกินยาตัวนี้ตอนปวด ปจดค่ะ ไม่รุ่ว่าอันตรายมั้ย

ยาตัวนี้ไม่เหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์นะค่ะ อันตรายมาก

ยาแก้ปวดเม็ดสีชมพู สามารถกินได้ในช่วงไตรมาส 1-2 ค่ะ

ยาแรงค่ะ เขียนอยู่ในภาพเลยท้องทานได้แค่พาราค่ะ