ท้องได้2เดือน กินยาแก้ปวดได้ไหม ยาแก้ปวดอย่างแรง ยาแก้ปวดเม็ดสีชมพู อันตรายไหมคะ

กินยาแก้ปวดไอบูเพ่น400เม็ดสีชมพู ยาแก้ปวดอย่างแรง เม็ดสีชมพู ไปแล้วปวดท้องมาก เด็กจะเป็นอันตรายไหมคะ

ท้องได้2เดือน กินยาแก้ปวดได้ไหม ยาแก้ปวดอย่างแรง ยาแก้ปวดเม็ดสีชมพู อันตรายไหมคะ
31 ตอบกลับ

เพื่อนข้างบ้านท้องอ่อนๆทานยาแก้ปวดยังหลุดเลย

ช่วงท้องจะใช้ยาอะไรต้องปรึกษาหมอทุกครั้งค่ะ

อันตรายค่ะกินได้แค่ยาพาราเท่านั้น

ไม่เคยกินยานอกจากคำสั่งแพทย์ค่ะ

ยาแก้ปวดที่ปลอดภัย คือ พารา ค่ะ 😊

มันมีเตือนยุว้าอันตราย​หัามค่ะ

ปรึกษาหมอคะแม่ ยาตัวนี้แรงมาก

ไอบูเฟนยาตัวนี้อันตรายมากค่ะ

ไม่ได้ค่ะ พาราเท่านั้นค่ะ

ห้ามกินค่ะ กินได้แค่พารา