3จะ4เดือนกินยาสตรีเพ็นภากมาตลอก ขวดถึงสองขวดเลยจะเป็นอย่างไรคะต่อเด็ก

22 ตอบกลับ

แม่คิดน้อยไปนะคะ ทะเลาะกับพ่อน้องก็ไม่จำเป็นต้องลงที่น้องนะคะ อันตรายกับน้องค่ะ มีผลกับสมองน้องนะ รักลูกให้มากๆ

การศึกษาสำคัญ รุ้ว่ามีจะกินทำไมก่อนนน ถ่าไม่อยากได้ทำไมไม่รุ้จักป้องกันน ฝังยาคุมคร่าาา

ยาสตรีมีแอลกอฮอล์ค่ะ ทานตอนท้องก็เสี่ยงเท่ากับการดื่มสุรา ไม่ควรทานนะคะ

คิดได้แค่นี้เหรอค่ะแม่ ผัวเลิกกันคือคนอื่น ลูกยังไงก็เลือดเนื้อเรา😡

ถ้าจะขับน้องออก น้องไม่ออกหรอกค่ะ เสี่ยงพิการด้วย

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เปนไรค่ะ สบายใจได้

2y ago

ไม่มีเลือดออกไม่เป็นอะไรสำหรับแม่ค่ะ แต่ตัวเล็กก็จะไม่สมบูรณ์หรืออาจจะพิการค่ะ ทางที่ดีไปอัลตราซาวด์ดูอีกครั้งนะค่ะ

รู้ว่าท้องแล้ว ทานทำไมคะ

2y ago

ใช่จ้า

#เป็นแม่เมื่อพร้อม อย่าทำร้ายเด็ก

อยากมีลูกหรืออยากแท้งค่ะ งงมาก

2y ago

มันอยากแท้งถึงได้ทำแบบนั้น

รู้ว่าท้องก็ไม่ควรทานนะคะ