?

กินยาตามที่หมอให้มาเเล้วมีอาการอาเจียน ปกติมั้ยค่ะ จะอาเจียนเฉพาะตอนกินยาบำรุงเลือดกะเสริมธาตเหล็กตอนเช้าค่ะ กินเเล้วจะมันตื้อปวดหัวเเล้วจะอาเจียนค่ะ อาเจียนออกมาก้เป็นลิ้มยาหมดเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเวลากินนะคะ กินตอนเย็นลองดูจ้า