กินยาคุมมานา13ปี ปล่อยท้อง2เดือนติดลูก มีเลือดออกนิดหน่อยแต่ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอ หมอคำนาวครรภ์ให้บอก5สัปดาร์ซาวไม่เจออะไร ตรวจเลือดค่าขึ้น2เท่า หมอนัดอีก1สัปดาร์ไปซาวด์ผ่านช่องคลอดยังไม่เห็นอะไร หมอบอกอาจท้องลม แต่ไม่ปวดท้องนะคะ

3 ตอบกลับ

รอลุ้นผตรวจจากคุณหมออีกที สู้ๆ ค่ะคุณแม่