กินยาขับน้ำคาวปลาไปด้วย ให้นมลูกด้วย ทุกวันนี้พอลูกกินนมเส็ดส่วนใหญ่ก็จะหลับค่ะ #อยากทราบว่าที่เด็กหลับบ่อยเป็นเพราะเด็กซึมเพราะฤทธิ์ยารึป่าวคะ

Post image
3 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องทานเลยค่ะ มีผลต่อลูกโดยตรงอีกต่างหาก จริงๆเเล้วร่างกายจะขับออกมาเองประมาณ1เดือนก็หมด ถ้าผ่าหมอจัดการเอาออกให้แทบจะหมดเเล้วค่ะ